บริษัท เอเวอร์ลาสท์ ทราเวล จำกัด

ติดต่อเอเวอร์ลาสท์ได้ที่
เอเวอร์ลาสท์ ทราเวล @everlasttravel
เอเวอร์ลาสท์ ทราเวล Everlast Travel
กรองการค้นหา
ช่วงราคา
ทัวร์วันหยุดตามเทศกาล
สายการบิน
ระดับดาวที่พัก
ทัวร์อิตาลี (4)
เรียงตาม :

ไฮไลท์ เที่ยวเหนือจรดใต้ เก็บความเป็นที่สุดของอิตาลี / เยือนมหาวิหารมิลานหนึ่งในโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก / สัมผัสเมืองมรดกโลกเวโรน่า ตามรอยโรมีโอ & จูเลียต / เดินทางสู่เวนิสเมสเต้ ประตูสู่ราชินีแห่งแอนเดรียติกเมืองที่ใช้เรือแทนรถ / ล่องเรือจากท่าเรือตรอนเคตโต้สู่เกาะเวเนเซียดินแดนแสนโรแมนติก / เก็บภาพจัตุรัสเซ็นท์มาร์คที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นห้องรับแขกที่สวยที่สุดในยุโรป อันเป็นที่ตั้งของมหาวิหารซานมาร์โก - พระราชวังดอร์จ - สะพานถอนหายใจ / เยือนจัตุรัสเปียซซา เดล ดูโอโม เก็บภาพเป็นที่ระลึกกับหอเอนเมือง
ไฮไลท์ เที่ยวครบ 3 ประเทศไอคอนนิกแห่งยุโรป หอไอเฟล ล่องเรือแม่น้ำแซน พบ 2 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก โคลอสเซียม หอเอนปิซ่า พระราชวังแวร์ซายส์ นั่งกระเช้า Eiger Express สู่ยอดเขาจุงฟราว Top of Europe เข้าอุโมงค์น้ำแข็ง อุโมงค์โลกอัลไพน์ ชมเมืองเวนิส สะพานไม้ชาเปล ประตูชัยอาร์กเดอเทรียงฟ์ พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ เมืองลูเซิร์นหนึ่งในเมืองที่งดงามที่สุดของประเทศ
ระยะเวลา
9 วัน 7 คืน
โรงแรม
สายการบิน
รหัสทัวร์
EVL-GZGG02A
ไฮไลท์ เยือนนครรัฐวาติกัน เที่ยวชมมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ สถาปัตยกรรมล้ำค่าที่สุดแห่งหนึ่งของโลก - เที่ยวเกาะเวนิส ชมวิวบรรยากาศของเวนิส “เมืองที่ใช้เรือแทนรถ ใช้คลองแทนถนน” - แวะเที่ยวมิลาน มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและศิลปะ พร้อมถ่ายรูปกับมหาวิหารแห่งมิลาน - พักสวิสเซอร์แลนด์ 2 คืน พัก Interlaken สถานตากอากาศที่นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกชื่นชอบมากที่สุด - พักเมืองลูเซิร์น เมืองเล็กๆอันแสนน่ารัก ชมสัญลักษณ์ประจำเมือง สะพานไม้ชาเปล และ สิงโตหินแกะสลัก - เมืองซุก ถ่ายรูปกับ CLOCK TOWER แลนด์มาร์กที่สำคัญแห่งหน
ไฮไลท์ เที่ยว 3 ประเทศ นั่งกระเช้า 360 องศา พิชิตยอดเขาทิตลิส ท่องดินแดนเทพนิยายกอลมาร์ เช็คอินปารีส ถ่ายรูปคู่หอไอเฟล ล่องเรือบาโตมุช ชมแม่น้ำแซน ชิมเมนูพิเศษ หอยเอสคาโก้ ทะเลสาบโคโม มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน แกลลอรี่วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล ถ้ำธารน้ำแข็ง สะพานแขวนทอดยาว สะพานไม้ชาเปล พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ ประตูชัยฝรั่งเศส
ติดตามเพื่อรับโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษ ก่อนใคร!!
ติดตามเราผ่าน Line Official
@everlasttravel
ติดตามเราผ่าน Line Official
@everlasttravel